Trai già 50 ham gái trẻ bị sập bẫy

Thấy cô gái mới lớn ngụ cùng xóm có nhan sắc mặn mòi, ông Tiến thường xuyên buông lời bóng gió mỗi khi có dịp đi ngang qua nhà. Những lúc cao hứng, ông còn hứa sẽ cho Nhung 10 triệu đồng để cô sắm sửa, làm đẹp.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ngày 23/1, sau khi bán số cây tràm trồng trong vườn được 8,5 triệu đồng, ông Tiến đem khoe với Nhung Thấy ông Tiến có tiền, Nhung nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Tối 24/1, trong lúc đi chơi cùng với người yêu là Thắng (ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc), Nhung đã kể cho Thắng nghe chuyện ông Tiến nhiều lần chọc ghẹo và hứa cho cô 10 triệu đồng sau khi bán cây tràm.

Sau đó, Nhung yêu cầu Thắng chở đến một quán cà phê ở ấp Giá Tỵ, xã Suối Cao (huyện Xuân Lộc) để gọi điện thoại hẹn ông Tiến đến uống cà phê và lấy số tiền mà ông đã hứa cho Nhung.

Khi đến quán cà phê, Thắng đứng bên ngoài chờ, còn Nhung gọi điện thoại rủ ông Tiến đến quán uống cà phê. Nhận được điện thoại của Nhung, ông Tiến nhanh chóng chạy xe máy đến điểm hẹn gặp Nhung.

Khi thanh toán tiền nước, ông Tiến móc túi lấy 5 triệu đồng khoe với Nhung và rủ cô đến một nhà nghỉ gần đó để “tâm sự”. Thấy “con mồi” sắp rơi vào bẫy, Nhung đề nghị ông Tiến đến đó trước, còn cô sẽ nhờ bạn chở đến sau.

Khi ông Tiến hứng khởi đi đến nhà nghỉ thì Nhung bước ra ngoài quán gặp Thắng và nói, Ông Tiến không cho Nhung tiền như đã hứa, mà rủ đi nhà nghỉ. Do bực tức ông Tiến và một phần muốn kiếm nhiều tiền tiêu xài, Thắng bàn với Nhung dàn cảnh đánh ghen tại nhà nghỉ để cướp số tiền ông Tiến mang theo bên mình.

Trai gia 50 ham gai tre bi sap bay

Ông Tiến 50 tuổi dụ cô gái vào nhà nghỉ nhưng bị lừa lại và ăn bẫy

Sau khi thống nhất kế hoạch, Thắng chở Nhung đến nhà nghỉ mà ông Tiến đã thuê phòng trước đó. Khi đến nhà nghỉ, Nhung thấy ông Tiến đang đứng ở cửa phòng gần quầy tiếp tân nên không thể thực hiện được hành vi “đánh ghen” vì sợ bị lộ. Do vậy, Nhung và Thắng bàn kế điều ông Tiến ra chỗ đường vắng để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Với quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội đến cùng,Thắng chở Nhung đến một nơi vắng ở khúc cua Năm Đồng (thuộc xã Xuân Trường) để Nhung đứng đó, còn Thắng chạy vào nơi kín ẩn nấp để chờ cơ hội. Khi chiếc bẫy được giăng xong, Nhung điện thoại yêu cầu ông Tiến đón Nhung vào nhà nghỉ, vì Nhung không có xe.

Ông Tiến lấy xe chạy đến điểm hẹn thì bất ngờ phát hiện từ trong hẻm tối một người đeo khẩu trang che kín mặt xông ra nắm cổ áo ông kèm theo lời hăm dọa: “Sao mày dám cua bạn gái của tao, mày hứa cho bạn gái tao 10 triệu đồng sao không cho, mà lại đòi đi nhà nghỉ?”.

Trước câu nói hằn học của kẻ lạ mặt, ông Thắng không dám kháng cự. Được nước làm tới, Thắng xông tới đánh đấm ông Tiến liên tục, đồng thời cho tay rút lấy chiếc chìa khóa xe của ông Tiến đưa cho Nhung.

Tiếp đó, Thắng đạp vào bụng ông Tiến, khiến ông ngã xuống đường, rồi móc túi quần ông Tiến lấy 5 triệu đồng và chiếc điện thoại di động của nạn nhân. Bị đánh, cướp tài sản, ông Tiến chỉ biết ôm đầu tri hô cầu cứu, còn Thắng nhanh chóng lấy xe chở Nhung tẩu thoát.

Qua điều tra truy xét, Công an huyện Xuân Lộc đã làm rõ thủ phạm và bắt giữ 2 đối tượng Nhung và Thắng để điều tra, xử lý theo pháp luật.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.