Trần Truồng bất động rồi mềm oặt quấn vào nhau – Truyện 18+

. . Bạch. . . Bành . . . Bạch. . . Bách. . . . . . . . Bách. . . . . Chát. . . Chát. . . tiếng da thịt hòa lẫn trong tiếng rên vì sướng ngất như một bản tình ca đầy cung bật cao thấp. Ba Bình nắc mạnh hớn chúi người đến trước bên dưới Huệ Trắng cũng rướn người cao hơn. . . . máu chảy rần rật trong người Ba Bình đẩy bật luồn tinh khí vụt vào người Huệ Trắng. . Cả hai thân thể trần truồng bất động trong giấy lát rồi mềm oặt quấn vào nhau
Huệ Trắng gối đầu lên ngực Ba Bình thiêm thiếp ngủ. Bệ thờ lạnh lẻo, nhưng tấm chăn đã giữ lại được hơi ấm cho cả hai người.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tran Truong bat dong roi mem oat quan vao nhau - Truyen 18+

Đọc Truồng bất động trong giấy lát rồi mềm oặt quấn vào nhau – Truyện 18+ FULL

Những tia chớp đan nhau chằng chịt như những mắt lưới dệt bằng sợi lửa trên bầu trời Duyên Hải. Mỗi lần nó tắt đi trong khoảng không gian đen ngòm vô tận chỉ còn lại những làn mưa lạnh buốt theo gió quật xuống và những tràng sấm sùng sục như từ mặt đất bung lên. Khi nó loé sáng, không gian hiện ra một màu trắng đục bởi những tầng mây thẩm và những lớp sóng triều hung hãn trắng băng.

Giữa khoảng trời đất đầy nước ấy, còn lại duy nhất một bờ đất mõng manh nổi lên lẻ loi như đường thẳng kẻ trong không gian. Một bóng người chới với, rạp mình lảo đảo chạy trên bờ đất. Gió thổi mạnh. Mảnh áo che mưa tốc lên như đôi cánh hoảng hốt, chỉ chực cuốn băng bóng đen ném nó vào vòng xoáy.

Bóng đen đó là Ba Bình.

o O o

Vào những năm 70, ai có dịp đi tàu thủy trên luồng sông từ biển Đông vào cảng Sài Gòn đều không thể quên được vùng đất hoang vu như vành đai trắng kéo dài tít đến tận chân trời này. Xưa kia, nơi đây là vùng rừng Sác, xanh tươi trù phú, một quan cảnh đặc sắc của vùng rừng ngập mặn ven biển với những đại danh nổi tiếng lịch sử:Lòng Tàu, Soài Rạp, Cần Giờ. Thế mà lúc này chỉ còn lại một vùng mênh mông, vắng lặng với những bụi cây , lùm cỏ cằn cổi, úa vàng.

Trong số những người lăn lội trên vùng đất Duyên Hải ấy có Ba Bình;Anh là đội trưởng của một đội xây dựng của trường Cải tạo lao động. Xưa kia mà nhắc đến Ba Bình thì nhiều nhà giàu phải lo lắng. Thoáng phát hiện tung tích của Ba Bình nhiều viên chức mẫn cán phải bỏ dở cuộc vui. Để có được những thiên phóng sự về Ba Bình nhiều phóng viên nhà ghề đã phải ăn mặc rách rưới lang thang khắp ngang cùng ngỏ hẻm hoặc trưng diện cực kỳ sang trong, ném tiền vào những vũ trường nổi tiếng nhất để săn lùng tư liệu và tung tích anh. Còn những người nghèo khổ, bị ức hiếp ngược đãi thường thầm mong được Ba Bình ra tay cứu giúp. Nhiều giai thoại được dựng lên quá đáng đến nổi Ba Bình cũng phải ngạc nhiên.
Nhưng chuyện đó đã qua rồi.

Truyện 18+ Trần Truồng bất động rồi mềm oặt quấn vào nhau

Truyen 18+ Tran Truong bat dong roi mem oat quan vao nhau

o O o

Cũng trong lúc đó tại văn phòng của trường cải tạo lao động.
Ba người đàn ông đang gầm ghè bên chiếc bàn hàng ngày các đội sản xuất vẫn họp giao ban, ngọn đèn bảo tỏa sáng mờ mờ, làm nổi lên những góc cạnh lóng lánh của những chiếc vỏ chai, ly chén đổ. Vương vãi trên nền nhà đầy những vỏ cua, đầu tôm, xương cá bừa bãi.
Sau bàn, Hải Cóc luống cuống bên Phú Ngão giữ chặt tay chân một cô gái. Vai áo cô gái rách toạc, tả tơi, lộ rõ cả vòm ngực trắng đầy với hai bầu vú trắng muốt, hổn hển và rung rẩy. Ôâng hiệu phó Trường cải tạo lao động với tay nắm chặt lưng quần cô gái giật mạnh xuống”Xoạt”chiếc quần rách toan để lộ bộ đùi trắng nõn.
-Đừng ! đừng mà anh Tám!
-Ngoan! ngoan nào cưng.
Giọng cô gái thất thanh:
-Em xin mấy anh mà! anh Tám tha cho em đi mà! trời ơi!
Đáp lại là những âm điệu vừa xum xoe nịnh bợ, vừa hằn học đe dọa.
-Đồ đỉ! đồ khốn nạn! dám chống lại thủ trưởng hả? mày sẽ lãnh đủ nghe chưa?
-Khôn hồn thì nghe lời anh Tám thì yên thân, còn không thì. . . .

Bốn cánh tay rắn chắc ghì chặc tay chân Huệ Trắng làm cô không thể nào nhỏm dậy, bất lật phơi bày trọn vẹn thân thể ra trước mắt ba gã đàn ông. Ông hiệu phó Tám Hoạnh ướm bàn tay lên bầu vú nẩy nở săn chắc, mơn man nó cảm giác da thịt mềm mại trong lòng bàn tay làm gã thích thú. Vẩn để yên một bàn tay trên ngực bàn tay còn lại lần xuống cởi vội cút quần rồi lắc người cho nó tuột xuống. Đưa cặp mắt lờ đờ vì men rượu nhìn khắp thân thể lỏa lồ của Huệ Trắng đang ở trong tư thế rất bắt mắt, ông hiệu phó bổng cười lên sằn sặc rồi với tay lấy chai rượu nếp rưới khoảnh thịt bụng trắng nõn , đoạn cúi xuống kề môi mút lấy một cách khoái trá, hơi rượu xộc lên rồi cảm giác da thịt đàn bà làm làm Tám Hoạnh thấy thơi thới một điều khó tả. Hắn đưa tay lên vân vê chùm lông mu đen nhánh mọc dầy đặc nổi bật trên làn da của cô. Dương cụ chỉa ra giật giật đòi hỏi. Tám Hoạnh đưa tay xuống vừa vuốt vừa xoa đầu khất mà mắt vẩn không rời bỏ bộ phận sinh dục của Huệ Trắng. Rồi chồm đè lên người Huệ Trắng. Trong tư thế sẳn sàng cho cuộc giao hoan , Tám Hoạnh đưa hai tay lên vịnh vai cô làm điểm tựa điều chỉnh dương cụ ngay cửa mình. Khi đã vào đúng vị trí gã ấn tới, ấn cho đến khi không còn chiều dài để ấn nửa mới thôi, rồi nhắm mắt nghiệm từng dòng khoái cảm sương sướng rần rần trong huyết quản, người gã nhấp nhẹ đều đằn cùng với tiếng khóc của Huệ Trắng. Được vài chục cái tinh dịch dưới bìu dái như sôi lên chực phọt ra ngoài toàn thân thấy khoan khoái Tám Hoạnh vội vàng nắc ình nich thêm vài cái. Trong tích tắc gã thấy cơn sướng vụt lên đến tột đỉnh, không do dự Tám Hoạnh đóng mạnh vài ba cái như vũ bảo rồi cong người ôm cứng Huệ Trắng tuôn tinh khí đầy âm đạo cô. . . . .

Trong lúc đó Ba Bình chạy vội giữa những cơn mưa dông dử dội đang ập xuống miền Duyên Hải. Những làn mưa giá buốt như mũi kim chích vào da thịt tê cóng. Anh cố nhắm tới một chấm sáng nhỏ xíu chập chờn sau làn mưa ở tít mãi phía xa. Đó là văn phòng trường cải tạo.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.