Truyện 18+ nặng Nút nữa đi anh mạnh đi anh

Lâm quay lại nhìn Hằng, mỉm cười nghĩ thầm : Con bé này dâm quá ! Rồi Lâm nói : Đụ thì đụ Em cởi quần áo ra trước đi. Hằng liền cởi hết áo quần ra, nằm ngửa phơi bày hết cả thân thể khiêu gợi vời cái lồn to như cái quạt, thưa lông nằm giữa đôi mông to và đôi chân ngắn ngủn. Lâm bước đến banh đôi chân Hằng ra, hai mép lồn phồng to như hai múi bưởi đỏ hồng. Lâm úp mặt lên hai mép lồn, đưa lưỡi quét một đường từ dưới lỗ đít lên đến mòng đóc và ngậm lấy cái núm cứng đỏ mà mút…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Ôììì ôìì.. Sướng quá anh ơi. Em sướng quá đi thôi ; Nút nữa đi anh… Nút mạnh đi anh ! !

Lâm cuốn cong lưỡi rà vào tiêu điểm mà ấn vào ngoáy sâu vào trong âm đạo. Hằng nhổm mông lên hứng cái cảm giác sướng tê điên dại đó mà rên ư ử ư ử……

Lâm vẫn liên miến liếm ngoáy lưỡi vào âm đạo lên xuống và bú mút cái mòng đốc căng phồng cho đến khi lưỡi anh cảm thấy một luồng nước nhớt thấm vào lưỡi tràn vào miệng mặn mặn tanh tanh, Lâm mới ngừng lại nghĩ thầm : Con bé này đã đến cực độ nứng lồn rồi. Lâm bỏ chân con bé xuống và trườn lên xóc con cu to và cứng như cái dùi cui của cảnh sát mà nhét vào. Lỗ âm đạo của Hằng đã giãn nở ra từ lần đụ trước và giờ đây lại trơn ướt chất nhờn nên Lâm chỉ ấn nhẹ, cặc đã vào thấu âm cung khiến cho Hằng nhổm mông lên nắc tời tấp, mắt trợn trắng và lờ đờ nhu mắt người đang hấp hối, nàng hét lên : Em mắc đái.. Mắc đái… Chưa dứt lời thì một một vòi nước bắn ra tung toé, cực mạnh và nóng phun ướt ngực và mặt Lâm. Không biết đó là dòng âm khí hay nước gì? và cũng không biết nó xuất ra từ cái lỗ nào của lồn Hằng. Lâm sũng sờ bất động con cặc vẫn nắm im trong lồn. Lâm chưa bao giờ thấy hiện tượng này trong cuộc đời làm tình của chàng. Lâm đưa tay xuồng rờ vào mu lồn đẫm ướt và nhổm người nắc như vũ bão vào cái lồn bót chặt của Hằng. Úi Úi… Mẹ ơiiiii… con sướng quá…. sướng quá mê đi thôi !
truyen 18+ nang nut nua di anh manh di anh hinh anh 4

Lâm ấn thật sâu cặc trong lồn con Hằng và cảm nhận được cặc minh đang bị âm đạo bóp thắt từng cơn rung động làm cho nó căng lên và một cảm giác đê mê bùng lên…. Nó phụt ra dòng khí nóng ào ào tuôn ra xối xả : Sướng lắm hả em ?? . Hằng cắn chặt môi, gật đầu lia lịa. chân tay rã rời nàng nằm ưỡn người ra bất động. Lâm ôm chặt Hằng vào lòng. Hằng cũng choàng tay ôm xiết Lâm vào người mình và hai đứa lịm vào giấc ngủ …

Lâm đang ngủ, mơ màng thấy dương vật mình hình như đang bị xục lên xục xuống dựng lên cứng ngắt. Anh quay lại ôm hôn Hằng lên môi : Em chưa đã hả ? Không đã lắm nhưng em muốn nữa. Em dâm quá đi ! Có lẽ vậy ! Lúc nào em cũng muốn cu anh ở trong lồn em, em thèm lắm.

Vậy thì em đụ anh đi cho sướng cái lồn. Hằng không trả lời, nàng nhổm dậy choàng chiếc chân ngắn ngủn của nàng qua bụng Lâm rồi ngồi lên cái cọc đang chĩa thẳng đứng mà dập xuống, thật trơn tru và êm ả. Hằng bắt đầu từ từ nhẹ nhàng. Cặc chui vào tới đâu thì âm đạo sướng tê tới đó. Hằng nhắp nhanh và mạnh hơn. Nước trong lồn tưa ra làm cho những cú dập của nàng thật trơn, tê dại…. Hằng rùng mình bắn khí…. Ôi …. Ôi… thiên thần khoái lạc. Lâm thấy nàng xuất tinh và cứ mỗi lần nàng rút lên và dập xuống là khí trào ra làm ướt sũng đám lông cu của chàng. Anh cũng nứng lắm, cặc căng ra, đầu khấc như phồng ra to hơn và …. Bắn khí xuất tinh đầy ắp lồn Hằng. Lâm nhổm người ngồi dậy vẫn giữ nguyên cặc trong lồn Hằng, ôm xát thân hình bề thế của nàng mà rà miệng vào vú, vừa hôn vừa bú làm cho Hằng cứ rú lên tưng cơn một. Sướng cả hai nơi : Vú và lồn đều hưởng cái cảm giác đê mê. Nàng lại ra một lần nữa.

Lâm thấy con bé Hằng dâm quá, nên anh muốn cho nàng thêm khoái lạc buổi đầu mà phải nhớ mãi suốt đời. Anh bèn quay người nàng lại và bắt cúi xuống chổng mông lên cao. Khi nàng đã ở vào vị trí.. Lâm thấy đôi chân ngắn của Hằng dạng ra, thì ôi chao đôi mông vĩ đại như cái vại của nàng chìa ra cái mép lồn như hai múi bưởi căng phồng óng ánh nước chung quanh cái lỗ đỏ hỏn thất kích thích. Nhờ đôi chân ngắn mà khi nàng chổng mông lên thì lồn giữa đôi mông to tròn vừa tầm với cặc chàng đang quì gối. Nhìn cặp mông vĩ đại trắng ngần cặc Lâm đã dựng cứng tự bao giờ. Đặt đúng vị trí. Lâm ấn nhè nhẹ lút khấc và nắc mạnh, nắc mạnh và càng gia tốc.

Hằng nấc lên theo nhịp nắc của Lâm ứứ … ứứ…. ứứ…..Khi cả hai đều đưa nhau đến tới cõi thiên thai thì « phụt » cả hai đều cùng một lúc xuất tinh. Cặc giật liên hồi. Lồn mút liên tuc. Và…. cả hai đứa đều đổ xập xuống nằm chồng lên nhau mà thở dốc….

Chiếc đồng hồ cổ treo bên vách gõ đều đặn 6 tiếng.

Hai năm sau. Lâm trở lại căn nhà Bà Tư. Bước vào chàng thấy một đứa bé cởi truồng mặc chiếc áo thun trắng đã ngả màu trước ngực in chữ « Baby » Nó kéo cái loong buộc sợi giây. Bà Tư từ trong chạy ra, nhìn khách nở nụ cười : Chao ôi « Ông Phúc » đa đến… Này cậu Lâm, cậu biết thằng bé này là con của cậu với con Hằng đó. Rồi quay sang thằng bé, cầm tay nó kéo đến gần Lâm mà chỉ tay nói :

– Bố mày đó. Lậy bố đi con.

– Thằng bé bập bẹ : Lââậy bố.

– Con tên là gì ?

– Nà… Lưu

– Con mấy tuổi

– Môôột tuổi

Lâm cảm động đến rơi lệ. Ôm thằng bé vào lòng mà hôn. À thi ra mình tên Lâm nên Hằng đặt cho con tên Lưu để đồng vần với chữ Lâm Lưu. Lâm rất vui vì biết rằng Hằng cũng có chút trí thức chứ không phải là cô gái dốt nát. Bà Tư đưa cho Lâm cái khăn nóng vì bà thấy mắt chàng đẫm lệ : Bà nói : Con Hằng nó đem con gởi đây cho tôi để đi bán và trưa về rước con. Nó cũng sắp về rồi. Vừa nói xong thì nghe ngoài cửa có tiếng chiếc xe cây kêu cút kít đến. Mọi người nhìn ra thấy một người con gái lam lũ, đội chiếc nón lá sờn rách đứng bên chiếc xe đóng gỗ tạp, bên trên là cái nồi với chiếc vung có quai và chung quanh là những chai xì dầu, nước mắm, tương và ớt.Hằng trông thấy Lâm đang đứng bế thằng bé thì nàng chạy ào vào ôm chầm lấy Lâm mà khóc nức nở. : Anh ơi, Em khổ quá ! Hãy thương mẹ con em anh ơi !

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.